MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


Lựa chọn văn phòng làm từ Container, liệu có phải sự lựa chọn đúng đắn?

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales2@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0823.268.689

Từ bỏ lựa chọn văn phòng xây dựng bằng sắt, thép, xi măng,.. kiên cố, thuê công nhân xây dựng ngày ngày phải theo dõi tiến độ làm việc. Chủ đầu tư “ngã ngửa” vì số tiền phải bỏ ra và kết quả nhận được trái ngược hoàn toàn!Từ bỏ lựa chọn văn phòng xây dựng bằng sắt, thép, xi măng,.. kiên cố, thuê công nhân xây dựng ngày ngày phải theo dõi tiến độ làm việc. Chủ đầu tư “ngã ngửa” vì số tiền phải bỏ ra và kết quả nhận được trái ngược hoàn toàn!

Thông tin chi tiết:


   Năm 2021 vừa qua, nhiều công trình xây dựng của người dân và doanh nghiệp đã trở nên “đắt đỏ” bởi giá mặt hàng thép tăng vượt so với những năm trước. Đến năm nay, gạch, cát, đá xây dựng cũng có dấu hiệu tăng nhiều. Để có một văn phòng làm việc giờ đây doanh nghiệp các nhà thầu sẽ phải chi trả nhiều chi phí hơn.

   Vậy thay đổi bằng lựa chọn văn phòng làm từ Container, liệu có phải lựa chọn đúng đắn? Để trả lời được câu hỏi này, chắc chắn bạn sẽ phải nắm được đặc điểm, ưu điểm của container văn phòng, khi đó bạn sẽ biết sự lựa chọn đó có đúng hay không! Qua bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số đặc điểm nổi bật của loại hình container văn phòng

Đặcđiểm của sản phẩm:

    - Có tính kinh tế cao, vì tiết kiệm được nhiều chi phí: không mất chi phí đào móng, không mất nhân công tháo dỡ khi không còn nhu cầu sử dụng nữa chỉ cần dùng cẩu di chuyển đi nơi khác .

    - Thời gian thi công ngắn:  chỉ mất 7 ngày là hoàn thiện một container văn phòng có đầy đủ thiết bị hệ thống điện âm tường, điều hòa, quạt hút, hệ thống chống nóng.

   - Trang thiết bị giá bình dân: sử dụng hãng có uy tín, chất lượng trên thị trường, vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo độ bền, tối ưu chi phí cho khách hàng.

   - Có tính di động: có thể nâng- hạ di chuyển đến vị trí khác.

   - Tính thẩm mỹ cao, có hệ thống xốp cách nhiệt  nên không bị nóng.

   - Nối rộng, nối dài diện tích sử dụng theo ý muốn

   - Có thể chồng cao được thành nhiều tầng

Qua những đặc điểm trên tôi đã cung cấp, chắc hẳn bạn đã tìm được cho mình sự lựa chọn phù hợp.

Nhờ tận dụng tối đa được lợi ích của container, Huy Thắng Container sản xuất ra văn phòng mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Với  sự nỗ lực cải tiến máy móc sản xuất , không ngừng nâng cao tay nghề cho đội ngũ thợ, cùng tinh thần làm việc “ Hợp tác cùng phát triển”  Huy Thắng Container luôn sẵn lòng phục vụ quý khách hàng!

Để được hỗ trợ tư vấn và đặt văn phòng container, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

Công ty Cổ phần Cơ khí và Vận tải Huy Thắng Container

Số điện thoại/ Zalo: 0823.263.689

Địa chỉ: Km số 2, Đại lộ Thăng  Long, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

© copy right. All Rights Reserved.