MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC

Có nên làm nhà từ thùng Container? Liệu Nhà ở Container có thể đảm bảo được chất lượng cuộc sống của chúng ta? Để trả lời cho những câu hỏi này, cần phải dựa trên thực tế để đưa ra những thông tin chính xác, vậy nên chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cần thiết để giúp bạn đọc có được câu trả lời của mình. Mời các bạn xem bài đọc ở phía dưới!


 

Tại sao bạn biết đến mô hình Nhà ở Container? Phải chăng bạn cũng giống những khách hàng trước đây đã làm việc với chúng tôi, khi được hỏi về câu hỏi này, mọi người đều trả lời họ từng gặp những ngôi nhà Container thiết kế rất đẹp, rất ấn tượng và tiện lợi. Từ khi nhìn thấy Nhà ở Container, hình ảnh Container trong suy nghĩ của họ không còn đơn thuần như thùng chứa hàng mà họ đã từng biết, mà là thành quả của việc tận dụng và sáng tạo.

Muốn làm nhà ở Container không quá khó, nhưng đòi hỏi ở tay nghề và khiếu thẩm mỹ của người thợ làm nên nó. Tận dụng Container thanh lý từ hãng tàu hoặc container dựng mới bằng tôn trong nước, thiết kế cửa sổ, cửa ra vào và lắp đặt nội thất bên trong. 

Để hạn chế ảnh hưởng tính dẫn nhiệt của lớp tôn bên ngoài, bên trong sẽ lắp đặt nội thất tường, trần sao cho hợp lý và phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Làm nhà ở Container giờ đây được thiết kế linh hoạt như nhà xây, ghép nối Container giúp mở rộng không gian bên trong, ngăn chia các phòng, công năng cao, chồng tầng tiện ích. 

Với câu hỏi ban đầu:”Có nên Làm nhà ở Container?”, các bạn tham khảo 1 số thông tin dưới đây để đưa ra câu trả lời cho bản thân:

- Làm nhà ở Container sẽ tiết kiệm được khoảng 30% chi phí đào móng, thời gian thi công nhanh, chỉ khoảng 10% so với xây nhà thông thường.

- Phù hợp với nhiều loại địa hình: những nơi có diện tích khiêm tốn, không yêu cầu nhiều, thì một container diện tích như container 20feet, 40feet đã có thể đáp ứng (nhưng lưu ý vị trí đặt container, lối vào phải dễ dàng, không bị nghiêng).

- Vì Nhà ở Container có lớp ngoài là tôn dập sóng, có tính hấp thụ nhiệt cao nên phải lựa chọn chất liệu tường trần sao cho phù hợp, lắp điều hòa hoặc đặt nơi có bóng cây là tốt nhất.

- Nhà ở Container thân thiện với con người và môi trường.

Huy Thắng Container chúng tôi, bằng vốn kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng kiến thức đúc kết được từ thực tế, chúng tôi đã chia sẻ những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc, băn khoăn khi Làm nhà ở Container, nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ tư vấn và  giải đáp thêm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều cách:

Hotline/ Zalo: 0823.263.689

Nhắn tin qua fanpage: https://www.facebook.com/chothuecontainer.ht

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho các bạn, chúng tôi rất mong các bạn sẽ trao đổi, chia sẻ lại trải nghiệm của mình cho chúng tôi nếu bạn đã sử dụng Nhà ở Container!

 


Cấu Trúc Container

: 28-10-2018

    Container gồm rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có một số đặc điểm cấu trúc đặc thù khác nhau (tuy vẫn tuân theo tiêu chuẩn để đảm bảo tính thống nhất và tính thuận lợi cho việc sử dụng trong vận tải đa phương thức).     Về cơ bản container bách hóa (General Purpose Container)...

Mẫu Nhà Container thiết kế đẹp

: 28-10-2018

Không cần tồn quá nhiều chi phí, trong một thời gian ngắn bạn đã có thể sở hữu 1 ngôi nhà container hiện đại phù hợp với xu thế hiện nay.

Kích thước Container

: 20-11-2018

Kích thước container Bạn muốn tra cứu kích thước container để phục vụ mục đích đóng hàng ? Trong bài viết này tôi sẽ tóm tắt kích thước cơ bản của những loại container phổ biến. Và nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, thì đọc tiếp phần cuối bài, tôi có nêu các...

Quý khách đang tìm đơn vị bán container văn phòng tại Hà Nội ?

: 20-11-2018

Container Văn Phòng loại 10 feet, 20 feet và 40 feet Đã làm sẵn đầy đủ nội thất, sàn, vách, cửa và điều hòa Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt, nhanh gọn Nhận thi công thiết kế theo yêu cầu riêng của khách...

Thông số & kích thước Container 40feet

: 20-11-2018

Mục lục Bảng kích thước Container 40 feet Hình ảnh kích thước Container 40 feet các loại Tìm hiểu thêm về Container

Thông số & kích thước Container 20feet

: 20-11-2018

Mục lục Bảng kích thước Container 20 feet mặt ngoài Hình ảnh kích thước Container 20 feet các loại

Kinh nghiệm cho bạn khi chọn container làm văn phòng, nhà ở

: 13-11-2019

Với xu thế sử dụng container làm văn phòng, nhà ở tăng cao như hiện nay, việc lựa chọn cho cá nhân, hộ gia đình hay tổ chức công ty được một chiếc công ten nơ sinh hoạt tốt đang là nỗi băn khoăn không ít của người tiêu dùng vì chi phí của mỗi 01 container là tương đối lớn. Bài viết...

© copy right. All Rights Reserved.