MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


Container vệ sinh 20feet

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales2@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0823.268.689

Thiết kế, cải tạo container làm nhà vệ sinh lưu động loại 2 phòng, 4 phòng, 5 phòng và loại 10 phòng. Tương đương container 10feet, 20feet và 40feet. Lắp đặt thiết bị vệ sinh chất lượng tốt, hệ thống cấp thoát nước bên trong, tiện lợi cho việc dùng làm nơi vệ sinh cho công nhân tại các công trường xây dựng.

Liên hệ: 0823.263.689

Thông tin chi tiết:


ĐƠN VỊ CUNG CẤP CONTAINER LÀM PHÒNG VỆ SINH CÁC LOẠI

    Hiện nay, việc sử dụng phòng vệ sinh (toilet) cho công nhân và các kỹ sư tại công trường tại các công trường xây dựng trong các thành phố và các dự án tại các Khu công nghiệp, là một vấn đề nan giải. Lý do vì sử dụng phòng vệ sinh bằng composite có rất nhiều hạn chế như: chỉ được 1 phòng, phức tạp, phòng bé, chất liệu nhanh hỏng, và nhược điểm lớn nhất là bể chứa chất thải nhỏ, nên phải hút liên tục. Những điều này sẽ gây ảnh hưởng đến kinh tế và mất thời gian để gọi dịch vụ hút bể phốt. Để loại bỏ những hạn chế đó, Container Huy Thắng chúng tôi đã cải tạo, thiết kế lại từ những chiếc container chứa hàng thông thường để làm nhà vệ sinh lưu động đảm bảo sự tiện lợi cho việc đặt tại các công trường, nhà máy, dự án xây dựng.

                                                                   Ảnh minh họa: Container Vệ sinh 20feet

Nhà vệ sinh bằng container được thiết kế nhiều loại như:
  - Loại 10 feet (2 phòng)
  - Loại 20feet (4 hoặc 5 phòng)
  - Loại 40feet (10 phòng).

    Thiết kế ngăn riêng biệt bên Nam - Nữ để tiện sử dụng. Thiết bị vệ sinh đảm bảo chất lượng, cửa ra vào, hành lang, chậu rửa, gương soi bên trong…. Thiết kế loại có bồn chứa chất thải không ảnh hưởng đến môi trường, có cầu thang đi lên.

    Cung cấp container làm phòng vệ sinh tại các công trường xây dựng, thiết kế, cải tạo theo yêu cầu, phù hợp sử dụng tại các công trường.

Thông tin chúng tôi đã cung cấp ở phía trên, Quý khách hàng có thể liên hệ với bên chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng, theo: 

Công ty Cổ phần Cơ khí và Vận tải Container Huy Thắng

Địa chỉ: Km số 2, Đại Lộ Thăng Long, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Số điện thoại/ Zalo: 0823.263.689

© copy right. All Rights Reserved.