MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


Container Resort, Hotel

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales2@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0823.268.689

     Hiện nay, có rất nhiều người ưu chuộng Resort/ Hotel được dựng từ container, với rất nhiều lý do khác nhau và một trong số đó không thể không nhắc đến đó là sự tiện lợi và mới lạ của Container Resort/ Hotel. Tập khách hàng tìm kiếm đến Huy Thắng container phần lớn sẽ là các doanh nghiệp đang cần chuẩn bị hạ tầng cho dự án xây dựng. Với mong muốn tiết kiệm cho phí, đảm bảo có nơi ở làm việc văn phòng, bảo vệ mà không cần phải xây dựng kiên cố hay mất nhiều thời gian để đầu tư.   

Thông tin chi tiết:


Lựa chọn nhà Container đẹp, giá cả hợp lý tại Hà Nội

     Để có được sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp cho nhu cầu, mà vẫn đảm bảo cân đối trên nhiều phương diện. Khách hàng cần tổng kết lại những điều sau: 

    Thứ nhất: Khách hàng cần xác định rõ mục đích sử dụng của doanh nghiệp, từ đó mới có thể xác định cần đầu tư bao nhiêu cho căn hộ/ văn phòng mới của mình, từ thiết kế phần khung đến nội thất/ trang thiết bị bên trong các phòng.

   Thứ hai: Lựa chọn vị trí cần vận chuyển tới sao cho thuận tiện và hài hòa nhất.

   Thứ ba: Tìm đơn kiếm đơn vị thi công có uy tín và chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. 

Huy Thắng Container, chuyên cung cấp container trong thành phố Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, bán và cho thuê nhiều loại khác nhau như: 

   - Bán và cho thuê container văn phòng: với diện tích 15m2, 30m2, văn phòng có thể nối thêm chiều rộng để mở rộng diện tích, mẫu mã thiết kế đa dạng.

   - Bán và cho thuê container văn phòng tôn lạnh theo tiêu chuẩn Samsung, LG: đạt tiêu chuẩn

   - Bán và cho thuê kho chất lượng từ 70%- 100% đạt tiêu chuẩn chứa hàng, kín, không thủng. 

    Ngoài dịch vụ mua bán, cho thuê container văn phòng, container làm kho, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế các loại container để đáp ứng được các yêu cầu sử dụng như:
   - Cho thuê Container văn phòng ghép, container 2 tầng.
   - Cho thuê Container bán hàng lưu động, container bán cà phê (cafe)
   - Cho thuê Container làm nhà vệ sinh (toilet) gồm các loại  10feet, 20feet, 40feet, gồm 02 phòng, 05 phòng và 10 phòng. Các thiết bị vệ sinh cao cấp, sang trọng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, đáp ứng được các yếu tố, đảm bảo vệ sinh môi trường...
  - Dịch vụ cho thuê container, bán container, với thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp, trọn gói
  - Dịch vụ vận chuyển cẩu hạ container, dịch vụ cẩu hạ hàng hóa....

   Nhờ có dàn xe container và đầu kéo chuyên dụng, bên chúng tôi có thể hỗ trợ đáp ứng các yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng trên toàn quốc như: hàng dự án, giao hàng đường dài, giao hàng bằng container, giao hàng tới chân công trình, vận tải đa phương thức,…

    Huy Thắng Container cung cấp một hệ thống toàn diện dịch vụ vận tải hàng hóa, Container, bố trí, sắp xếp, chuyên chở nội địa và cho thuê Container.

Thông tin chúng tôi đã cung cấp ở phía trên, nếu có nhu cầu sử dụng Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng:

Số điện thoại/Zalo: 0823.263.689

Địa chỉ: Km số 2, Đại lộ Thăng Long, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

© copy right. All Rights Reserved.