MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


Cho Thuê Container Văn Phòng

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales2@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0823.268.689

- Cho thuê Container giá rẻ làm kho
- Cho thuê các loại Container Lạnh
- Cho thuê văn phòng công ten nơ tại Bắc Giang - Bắc Ninh - Thái Nguyên - Phú Thọ và các tỉnh thành phía Bắc.

Thông tin chi tiết:


Cho Thuê Container Văn Phòng tại Hà Nội 

      Huy Thắng Container là một công ty có bề dày kinh nghiệm và đa dạng dịch vụ, sản phẩm trong ngành hàng Cho thuê Container trên địa bàn miền Bắc.
     Công ty chúng tôi chuyên cho thuê và giao dịch mua bán các loại Công-Ten-Nơ dùng cho văn phòng đa dạng kích thước và nội - ngoại thất phù hợp với đặc thù và nhu cầu sử dụng của quý đối tác khách hàng.

Vậy khi nào cần thuê container văn phòng để sử dụng ?

    Các khách hàng truyền thống của Huy Thắng container là các doanh nghiệp chuẩn bị hạ tầng cho dự án xây dựng cần chi phí rẻ để có nơi làm việc văn phòng - trông giữ bảo vệ mà không cần xây dựng nhà kiên cố và mua sắm nội thất.

    Huy Thắng Container sở hữu dàn xe container và đầu kéo chuyên dụng giúp đáp ứng các yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng trên toàn quốc như: hàng dự án, giao hàng đường dài, giao hàng bằng container, giao hàng tới chân công trình, vận tải đa phương thức,…

CÔNG TY CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI - HUY THẮNG CONTAINER

Tự hào là đơn vị phân phối - cho thuê Container - mua bán các loại Container uy tín và chất lượng trên địa bàn Miền Bắc.
    - Đa dạng mẫu mã Container: Chúng tôi có rất nhiều mẫu đã thiết kế sẵn theo các nhu cầu của bạn. Hoặc các mẫu có thể gia công sửa chữa và lắp đặt theo yêu cầu riêng. Trong kho luôn có sẵn hàng để phục vụ quý khách mua hoặc thuê lâu dài.
    - Linh hoạt về thời gian: Huy Thắng container có chính sách bán hàng và cho thuê linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của quý khách. Thời gian thuê linh động theo tiến độ công trình của bạn. Không nhất thiết phải đặt thuê tối thiểu 3 tháng hay 6 tháng hay 1,2 năm.
    - Tiết kiệm chi phí: Nếu như việc xây dựng nhà kho, nhà văn phòng kiên cố sẽ khiến cho chi phí tăng cao, lãng phí khi tháo rỡ. Việc sử dụng các sản phẩm Container làm văn phòng sẽ làm cho chi phí hạng mục này tối giản đi đến 60%.
    - Tính cơ động - tiện ích cao: Khi không cần sử dụng hoặc khi cần di chuyển vị trí. Đặc thù của sản phẩm này rất dễ dàng di chuyển bởi máy móc chuyên dụng nên bạn không phải lo lắng việc chuyển đồ, tháo dỡ nội thất, ...

Có nên xem mẫu mã và nội thất của Container trước khi quyết định thuê?

   - Cho thuê Container giá rẻ làm kho
   - Cho thuê các loại Container Lạnh
   - #Cho thuê Container văn phòng tại Hà Nội - #Bắc Ninh - #Bắc Giang - #Vĩnh Phúc - #Hà Nam và các tỉnh thành phía Bắc.
    Chúng tôi khuyên quý khách hàng rằng nếu có thể đến kho bãi công ty chúng tôi, quý anh/chị sẽ cần phải mất khá nhiều thời gian để xem hết các mẫu mã và chủng loại của sản phẩm Container Văn Phòng.

Quý khách hàng có thể đến tại bãi container để tham khảo và xem trực tiếp sản phẩm theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG

Đ/C: Km số 2 – Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội

SĐT/ZALO: 0823.263.689 (Ms. Quỳnh)

© copy right. All Rights Reserved.