MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


Bán container văn phòng, container khô giá rẻ ở Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hà Nam

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales2@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0823.268.689

- Cho thuê Container giá rẻ làm văn phòng, nhà ở
- Cho thuê các loại Container Lạnh
- Cho thuê văn phòng công ten nơ tại Hà Nội - Bắc Ninh - Vĩnh Phúc - Phú Thọ và các tỉnh thành phía Bắc.

 

Thông tin chi tiết:


Được biết đến như những giải pháp tối ưu trong công trường xây dựng, nhà máy, hiện nay lượng container sản xuất ra thị trường cung cấp cho các khách hàng tương đối lớn lên tới cả 1000 container mỗi năm trải đều ra các tỉnh thành phổ biến như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hà Nam....

Vậy sản xuất container để làm gì ? Mục đích sử dụng như thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu chuyên sâu bên dưới nhé.

Thị hiếu người tiêu dùng hướng đến tối ưu hóa trong giá thành mua cũng như chi phí phát sinh tháng thuê theo suốt thời gian hợp đồng giữa 2 bên ký kết hợp pháp hóa theo quy định của nhà nước. Bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ, không cần xây dựng như một nhà truyền thống thông thường mà chúng được dựng, hàn bằng những thùng sắt theo tiêu chuẩn ISO của thùng container quốc tế với kích thước y hệt nhau được làm thành những chiếc container văn phòng. Tùy theo nhu cầu, các bạn có thể mua hoặc thuê một, nhiều những nhà con ten nơ để làm văn phòng tạm. Sau khi sử dụng hết nhu cầu, các bạn có thể thanh lý những thùng container cho nhà cung cấp với giá tối đa 50% giá trị container khi mua hoặc dễ dàng cẩu hạ, di chuyển sang lô đất mới tái sử dụng vì tuổi thọ của chúng tương đối lớn từ 20 đến 30 năm nếu được che chắn kỹ lưỡng.

 

Dịch vụ cung ứng của Huy Thắng con te no được đánh giá cao về chất lượng, uy tín về sản phẩm, giá thành phải chăng về những dịch vụ đi kèm. Bán qua tay hay trong quá trình thuê khách hàng hoàn toàn yên tâm về chế độ bảo hành luôn được ưu tiên hóa trong thời gian sớm nhất. Cũng chính vì vậy khách hàng luôn đánh giá cao về dịch vụ sản phẩm của công ty.

Dịch vụ bán container văn phòng giá rẻ ở Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hà Nam đa dạng về sản phẩm, kích thước nới rộng đạt đủ công năng theo yêu cầu khách hàng như:

- Container văn phòng 20feet

- Nhà container 40feet

- Container khô 20fet

- Container rỗng 40feet

 

Được trang bị đầy đủ từ thiết bị điện, đèn chiếu sáng đủ điều kiện ở, làm văn phòng những thùng container được cung cấp chính như: Container văn phòng 20feet, 40feet còn được lắp máy lạnh, quạt trần, cửa sổ, của đi được trang bị xốp chống nóng, chống cháy (bông thủy tinh)...

Những nhà container nặng 3 đến 4 tấn còn nhiều ưu điểm vượt trội ngoài mong đợi bởi:

- An toàn khi sử dụng, chồng cao được nhiều tầng

- Dễ dàng di chuyển khi bị yêu cầu giải phóng mặt bằng

- Quan trọng hơn là tiết kiệm chi phí cho nhà đầu tư khi không phải mất thời gian xây dựng móng, tháo dỡ như lán trại

Gía cho thuê nhà container cũng đa dạng tùy theo chủng loại kích thước: 10feet, 20feet, 40feet và chi phí vận chuyển cẩu hạ cũng khác nhau tùy thuộc vào vị trí khách hàng với nhà cung cấp. Ngoài ra, giá cả còn phụ thuộc vào thời điểm mà chúng tôi cân đối sao cho phù hợp nhất để đưa sản phẩm đến tận nơi người tiêu dùng.

Công ty cho thuê container văn phòng tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hà Nam uy tín.

Huy Thắng container với 10 năm góp mặt trên thị trường ngành container về dịch vụ bán và cho thuê nhà container văn phòng tại Hà Nội. Cung cấp các sản phẩm liên quan tới container và vận tải trên thị trường Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Hà Nam, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang... ở các điểm nóng trọng yếu trong các khu công nghiệp, công trường xây dựng và nhà máy phục vụ khách hàng có nhu cầu tham khảo cần tư vấn, chúng tôi đáp ứng các dịch vụ tốt nhất, khẳng định thương hiệu trên thị trường suốt những năm qua.

 

Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ qua SĐT: 0823.263.689 (Ms. Quỳnh)

 

© copy right. All Rights Reserved.