MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


CHO THUÊ CONTAINER VĂN PHÒNG GIÁ RẺ

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales1@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0354 123 233

Huy Thắng container là một công ty có bề dày kinh nghiệm và đa dạng dịch vụ, sản phẩm trong ngành hàng Cho thuê Container trên địa bàn phía Bắc.
Công ty chúng tôi chuyên cho thuê và giao dịch mua bán các loại Công-Ten-Nơ dùng cho văn phòng đa dạng kích thước và nội - ngoại thất phù hợp với đặc thù và nhu cầu sử dụng của quý đối tác khách hàng.

Thông tin chi tiết:


Ngày nay việc sử dụng container văn phòng trong xây dựng đang phát triển mạnh mẽ và được nhiều công ty, đơn vị lựa chọn. Nguyên nhân là bởi loại hình container văn phòng rất tiện dụng, giá thành rẻ mà thi công lại nhanh. Container còn được sử dụng rất nhiều trong việc xây dựng văn phòng di động trên toàn thế giới.

Chuyên cung cấp các loại container văn phòng giá tốt nhất trên toàn quốc

Hiện nay container văn phòng thường được sử dụng ở công trường xây dựng, công xưởng, hoặc những vùng núi xa xôi để làm văn phòng làm việc, chỗ ở tạm thời cho công nhâ, kỹ sư. Việc sử dụng hình thức văn phòng này mang lại nhiều lợi ích, có thể kể đến như:

  • Container văn phòng được hoán cải từ container cũ nguyên bản, chất liệu thép coorten, chịu được môi trường biển và khí hậu khắc nghiệt, do đó giúp giảm ô nhiễm môi trường, gia tăng giá trị kinh tế.
  • Việc thi công nhà ở, văn phòng tạm thời sẽ nhanh chóng hơn, tiết kiệm chi phí cũng như dễ dàng cho việc di dời sau này khi công trường được hoàn thành bở sự gọn nhẹ, tiện lợi, cơ động, dễ dàng vận chuyển.
  • Bên cạnh đó, các container văn phòng có thể được đưa tới nhứng vùng hẻo lánh và khó tiếp cận, và có thể chia nhỏ thành những không gian phù hợp.
  • Hơn nữa việc sử dụng container văn phòng giúp hạn chế tới mức thấp nhất những sự tác động không đáng có vào môi trường sống so với các kiểu xây dựng bê tông cốt thép truyền thống.

Container văn phòng 20feet

Địa chỉ bán container văn phòng uy tín, chất lượng

Huy Thắng container chuyên cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ thuê và bán container văn phòng uy tín bậc nhất ở thị trường phía bắc. Lựa chọn dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Chất lượng các văn phòng container luôn được đảm bảo ngang bằng với các văn phòng xây dựng từ vật liệu truyền thống. Hơn thế nữa việc thi công nhanh và có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau mà không cần dỡ bỏ chính là những ưu điểm tuyệt vời mà chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách.

Chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ trọn gói container cho các công trình, bán và cho thuê container văn phòng giá rẻ, tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện với chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành công trình chuyên nghiệp nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đơn vị chuyên bán và cho thuê cong te nơ văn phòng tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc. 

Cung cấp container tại các khu công nghiệp, các nhà máy, các dự án xây dựng.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn.

Vũ Minh Chính - 0354.123.233

© copy right. All Rights Reserved.