MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


Những ưu điểm của nhà Container

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales2@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0823.268.689

Ngày nay trên khắp thế giới, nhắc đến nhà container là nhắc đến những ngôi nhà vô cùng“phong cách” và độc đáo, đáp ứng được phần lớn thị hiếu của mọi tầng lớp nhân dân...

Thông tin chi tiết:


Nhà container ngày càng được ưu chuộng trên Thế giới

Trước kia khi nói đến nhà container, người ta thường nghĩ ngay đến hình thức lắp ghép nhà công ten nơ tạm bợ, nhếch nhác, dành cho những hộ dân nghèo. Ngày nay trên khắp thế giới, nhắc đến nhà container là nhắc đến những ngôi nhà vô cùng“phong cách” và độc đáo, đáp ứng được phần lớn thị hiếu của mọi tầng lớp nhân dân, từ những người lao động bình dân đến những ông chủ khó tính nhất, nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội.

Những ưu điểm của Nhà container 

Thứ nhất, thân thiện với môi trường. Nhà container là loại nhà lắp ghép từ các container bằng thép có kết cấu chắc chắn, loại vật liệu có thể được tái sinh nhiều lần, tạo ít rác thải cho môi trường. Khối nhà chắc khỏe nhờ những đường gân nổi lên trên bề mặt của container, có thể tồn tại được ở nhiều địa hình, khí hậu khắc nghiệt nhất như nóng, lạnh, nước mặn, mưa bão… Mặt khác, các nội thất trong nhà cũng là các vật liệu thân thiện với môi trường như: ván lót sàn, vách gỗ lăn sơn…
Thứ hai, thời gian thi công nhanh. Các container được chuẩn bị trước tại các xưởng chế tạo, sau đó đưa vào lắp ghép, được ốp thêm một lớp cách nhiệt và các ô cửa được mở theo yêu cầu sử dụng, giúp rút ngắn thời gian thi công. Thời gian thi công bằng 10% thời gian thi công một căn hộ xây theo cách truyền thống. Ưu điểm này giúp các nhà đầu tư không bị gián đoạn kinh doanh môt khi muốn mở rộng công trình hay đầu tư thêm cơ sở.
Thứ ba,  kiểu kiến trúc riêng biệt. Ngôn ngữ kiến trúc hiện đại, mạch lạc, mảng đặc rỗng, phức tạp và đơn giản đan xen lẫn nhau làm bề ngoài công trình hài hòa, nhìn không nhàm chán. Ngoài ra, sau khi đã được tiêu chuẩn hoá về modul và thiết kế nội thất riêng, người sử dụng có thể yêu cầu thiết kế, trang trí ngôi nhà theo sở thích của mình mà không sợ đụng hàng.

Nhà container có thể sáng tạo, cải tạo theo sở thích

Các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng taọ căn nhà của mình theo sở thích cá nhân trong khuôn khổ cho phép. Và với giá thành thấp thì nhà di động bằng container luôn là tâm điểm chú ý của nhiều người. Thiết kế đầy đủ phòng: phòng khách, bếp, phòng ăn và phòng ngủ, (thậm chí phòng đọc sách) thấp hơn nhiều so với một ngôi nhà sử dụng vật liệu khác. Giảm 70% chi phí xây dựng móng, an toàn trên đất yếu và đặc biệt có thể bán lại cho chính đơn vị cung ứng nhà với không dưới 50% giá trị nhà đã chưa. Nhà container còn cho phép việc vận chuyển dễ dàng từ nơi này sang nơi khác.

 Những ưu điểm vượt trội trên đã làm cho nhà container có mặt hầu hết khắp nơi trên thế giới.

Bạn quan tâm đến Nhà container, hay container theo thiết kế riêng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn
Tại khu vực miền Bắc: 0823.263.689

Đ/C: Km số 2 – Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội

 

© copy right. All Rights Reserved.