MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


CONTAINER VỆ SINH

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales1@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0354 123 233

Thiết kế, cải tạo container làm nhà vệ sinh lưu động loại 2 phòng, 4 phòng, 5 phòng và loại 10 phòng. Tương đương container 10feet, 20feet và 40feet. Lắp đặt thiết bị vệ chất lượng tốt, hệ thống thoát nước bên trong, tiện lợi cho việc dùng làm nơi vệ sinh cho công nhân tại các công trường xây dựng.

Liên hệ: 0354123233

Thông tin chi tiết:


Nhu cầu vệ sinh là một nhu cầu cần thiết và tất yếu trong cuộc sống. Kinh tế càng phát triển, đời sống con nguời ngày càng đuợc cải thiện. Các trang thiết bị sẽ ngày càng đuợc đầy đủ hơn, tiện nghi hơn.
************************************************************
Song song đó, các sản phẩm tiện lợi phục vụ cho nhu cầu vệ sinh đã đuợc ra đời.: nhà vệ sinh di động (hay còn gọi là toilet di động, cabin nhà vệ sinh) làm bằng container. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng để phục vụ sinh hoạt hàng ngày, cũng như có thể làm các toilet công cộng hay phục vụ cho các công trình xây dựng. Với thời gian thi công nhanh chóng, chi phí tiết kiệm, cong ten no nhà vệ sinh đang được các công trường xây dựng, nhà ở tạm rất tin dùng

Vì sao nên sử dụng container vệ sinh tại công trường ?

– Không những mang lại hiệu quả cao mà container vệ sinh còn có nhiều ưu điểm như: Thiết kế được theo yêu cầu, số lượng phòng vệ sinh theo yêu cầu như loại 02 phòng, 04 phòng, và loại 10 phòng. Đảm bảo cho số lượng công nhân đông tại công trường sử dụng. Có thể thiết kế phòng Nam- Nữ riêng biệt. Có thể thiết kế loại bồn chứa chất thải.

– Bán và cho thuê container vệ sinh (toilet) 10feet, 20feet, 30feet, 40feet, thiết kế gồm 02 phòng, 05 phòng và 10 phòng, các thiết bị vệ sinh cao cấp, sang trọng, hệ thống thoát nước và chất thải hiện đại, không làm ảnh hưởng đến môi trường…

– Thiết kế cầu thang, lan can, bồn chứa chất thải bên dưới, tiện dùng tại công trường xây dựng không được phép đào hố ga.

Vui lòng liên hệ: 0354.123.233 để được hỗ trợ

© copy right. All Rights Reserved.