MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC

Bên cạnh mẫu mã,, kích thước, điều mà các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu chính là giá cả. Vậy giá thuê một container văn phòng là bao nhiêu ? Và ở đâu bán container văn phòng cũ giá rẻ ?


Đơn vị sản xuất - cho thuê & bán container văn phòng ngay tại trung tâm lòng thành phố Hà Nội ?

Khởi đầu những công trình từ những ngày đầu đi vào xây dựng, thùng container bỏ đi được cả tạo thành Container văn phòng đang trở thành xu hướng mới của các doanh nghiệp và là chủ đề rất được giới văn phòng Châu Á quan tâm để tạo điểm nhấn thu hút, bắt mắt với thiết kế độc lạ. Bên cạnh mẫu mã,, kích thước, điều mà các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu chính là giá cả. Vậy giá thuê một container văn phòng là bao nhiêu ? Và ở đâu bán container văn phòng cũ giá rẻ ?

Gợi ý ngay khu vực trung tâm thành phố Hà Nội, Huy Thắng là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế - thi công, cho thuê và bán container văn phòng. Tất cả sản phẩm của Huy Thắng container đều được chống nóng, sử dụng điều hòa, trang thiết bị nội thất, quạt hút cùng kết cấu vững chắc của gù, đà mang đến cảm giác an toàn, yên tâm tới tận tay người sử dụng.

Với đội ngũ tư vấn, thiết kế đi đầu trong lĩnh vực container tại Việt Nam, trưởng thành học hỏi được đào tạo bài bản tiền thân là Hưng Đạo Container từ những năm đầu thế kỷ 21, luôn cập nhật bắt kịp xu hướng hiện đại đã sản xuất, cho ra thị trường những mẫu container được đánh giá chất lượng, thẩm định đẹp đi liền uy tín, thương hiệu số 01 hiện nay. Đó là những lý do tại sao bạn nên chọn Huy Thắng container là điểm đầu tư, thiết kế những chiếc container đi cùng bạn trên cùng năm tháng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Hotline 0354123233 MR.CHíNH

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG

Đ/C: Km số 2 – Đại Lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội

http://huythangcontainer.com/

https://sites.google.com/view/containervanphongbacninh/trang-ch

https://www.facebook.com/containercafe.containercoffee

https://giacontainervanphong.blogspot.com/

https://containervanphong.home.blog

 


Thông số và kích thước Container 40Ft

: 20-11-2018

Mục lục Bảng kích thước Container 40 feet Hình ảnh kích thước Container 40 feet các loại Tìm hiểu thêm về Container

Thông số và kích thước Container 20Ft

: 20-11-2018

Mục lục Bảng kích thước Container 20 feet mặt ngoài Hình ảnh kích thước Container 20 feet các loại

Container Văn Phòng 2

: 20-11-2018

Quy cách lắp đặt container văn phòng Mỗi nhà cung cấp có lựa chọn riêng về quy cách lắp đặt container văn phòng. Riêng tại Huy Thắng chúng tôi luôn ưu tiên chất lượng và tính bền bỉ cho công văn phòng. Dù là những thiết bị nhỏ nhất như ổ điện, quạt gió.. chúng tôi cũng...

Kích thước Container

: 20-11-2018

Kích thước container Bạn muốn tra cứu kích thước container để phục vụ mục đích đóng hàng? Trong bài viết này tôi sẽ tóm tắt kích thước cơ bản của những loại container phổ biến. Và nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn, thì đọc tiếp phần cuối bài, tôi có nêu các...

Mẫu Nhà Container thiết kế đẹp

: 28-10-2018

Chỉ từ  100 triệu trở lên và trong một thời gian ngắn bạn có thể sở hữu 01 ngôi nhà container hiện đại phù hợp với xu thế hiện nay.

Cấu Trúc Container

: 28-10-2018

Container có nhiều loại, mỗi loại có một hoặc một số đặc điểm cấu trúc đặc thù khác nhau (tuy vẫn tuân theo tiêu chuẩn để đảm bảo tính thống nhất và tính thuận lợi cho việc sử dụng trong vận tải đa phương thức). Về cơ bản container bách hóa (General Purpose Container) là...

© copy right. All Rights Reserved.