MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


Bán cabin container 10feet

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales1@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0354 123 233

Huy Thắng container chuyên thiết kế và cải tạo con ten nơ làm văn phòng, phòng bảo vệ, cabin, trạm điều hành 10feet, 20feet. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng di chuyển, mẫu nhà container bảo vệ 10feet đang rất được thịnh hành được dùng sẵn tại các tòa nhà, công trình cho cán bộ an ninh tòa nhà...

Thông tin chi tiết:


Ngày nay, kinh tế, đời sống con người được cải thiện nâng cao vượt bậc lên so với thời bao cấp trước đây. Cuộc sống nâng lên đi kèm đó các dịch vụ an ninh bảo vệ tòa nhà, công trường, văn phòng, bãi sản xuất cũng ra đời. Để đáp ứng các nhu cầu đó, Huy Thắng container sản xuất ra Cabin, nhà điều hành, chốt bảo vệ container 10feet được thiết kế với diện tích phù hợp để làm văn phòng bảo vệ, tiện quan sát, dễ dàng di chuyển tại các công trình xây dựng, nhà máy, khu công nghiệp. Hệ thống cửa gồm 02 cửa sổ và 01 cửa đi chính.

Kích thước: Dài 3m x rộng 2,5m x cao 2,6m ( khoảng 6m2)

Quy cách lắp đặt                     Container Bảo vệ 10feet (Rộng 2,5m x Dài 3m x Cao 2,6m)
Con Tainer Được làm bằng thép, chịu lực tốt, được xử lý tốt về kỹ thuật dùng làm văn phòng.
Sàn Sàn Container bằng gỗ chống mối mọt, trải simili PVC. (tabi)
Tường & Trần Thiết kế khung sắt 2×2 , ốp ngoài bằng tấm Panel xốp
Cửa sổ 02 cửa sổ khung sắt kính mở (0,8 x 1m) bên ngoài có mái che.
Cửa đi 01 cửa panel sắt nửa trên lắp kính, (cao2m x rộng 0,8m), lắp khóa.
Hệ thống điện Hệ thống dây dẫn điện âm tường, 01 bộ hộp đèn đôi 1,2m. 02 ổ cắm điện đôi, 01 công tắc đèn, 01 công tắc quạt hút và 01 aptomat nguồn.
Trang bị 01 quạt hút, 01 điều hòa
Sơn Sơn 01 lớp chống rỉ sét, 01 lớp sơn lót và 01 lớp sơn màu bên ngoài. 

 

Sản phẩm container văn phòng 10feet làm phòng bảo vệ, và container làm kho các loại từ 10feet, 20feet và 40feet được sử dụng nhiều trong thời gian qua tại các công trình xây dựng tại Hà Nội, và các khu công nghiệp tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hà Nam, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…và các khu công nghiệp tại miền Bắc, điều đó cho thấy nhu cầu thuê container và mua container để sử dụng container làm văn phòng, nhà điều hành, cabin hoặc container làm kho tại công trường ngày càng nhiều vì các ưu điểm của container mang lại. Container văn phòng thay cho lán trại, làm chốt bảo vệ…tránh gây nguy hiểm khi mùa mưa bão đến.

Container 10feet làm phòng điều khiển cho trạm trộn bê tông, trạm khai thác đá. Lắp đặt hệ thống cửa số có lưới chắn đá và lưới chắn côn trùng.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Điện thoại hỗ trợ: 0354.123.233

https://giacontainervanphong.blogspot.com/

https://containervanphong.home.blog

© copy right. All Rights Reserved.