MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


Container thiết kế làm quán bán hàng, quán cà phê, quán trà chanh

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales2@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0823.268.689

Container trà chanh, cafe hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Với thiết kế lạ mắt - nơi chém gió với không gian view hoàn toàn mới lạ so với các quán trà chanh, coffee thông thường tạo cảm giác thoải mái cho các bạn tán gẫu sau những buổi làm việc căng thẳng, những buổi tối hẹn hò thú vị...

Thông tin chi tiết:


Quán bán hàng thiết kế từ Container- Ý tưởng "đắt giá"  của giới kinh doanh 

Trước đây nhắc đến container các bạn nghĩ ngay đến dùng trong vận tải, hàng kim ngạch xuất khẩu trong nước và quốc tế. Nhưng các bạn đâu biết rằng, vận tải Logictics đào thải đánh giá chất lượng thùng container theo tiêu chuẩn nếu không còn phù hợp chúng sẽ được đào thải thành thùng sắt chứa đồ thông thường.

Nắm bắt được xu hướng những năm gần đây tại các tỉnh thành trong cả nước đâu đó ta cũng bắt gặp được hình ảnh tái chế cải tạo thành những quán bán hàng, sử dụng thùng container làm quán trà chanh, bán trà sữa độc lạ thu hút khách hàng hiếu kỳ, tò mò đến quán. 
Ngoài những kích thước theo tiêu chuẩn có sẵn loại 20feet dài 6m, loại 40feet dài 12m - rộng 2,5m - cao 2,6m bạn có thể nối dài, nối rộng theo mục đích sử dụng và theo phong thủy. Huy Thắng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ nhà container di động, quán bán hàng container, container cafe, coffee, trà chanh container, container kho chứa hàng, container văn phòng.

                                   Mẫu container quán bán hàng rộng 2,5m x dài 4m 

Quán bán hàng được thiết kế để phục vụ cho các địa điểm công cộng, tập trung đông người. Container cắt cửa lật tay co thủy lực với các kích thước cân đối từ 03 mặt container, giúp việc tương tác giữa người bán hàng bên trong và khách hàng ở phía ngoài trở nên dễ dàng. Tuy cửa container để đẩy lên sẽ cần phải dùng lực đẩy của tay, nhưng nhờ có hệ  thống tay co thủy lực mà việc đóng mở- giữ cố định cửa trở nên rất dễ dàng. 

Bên cạnh đó, container quán bán hàng được lắp đặt hệ thống điện đi trong ống gen nhựa, đảm bảo an toàn và độ thẩm mỹ của quán. Đối với những mô hình như trên, việc lựa chọn đèn chiếu sáng nên chọn những loại đèn có tính độc đáo như đèn thả trần, đèn dọi, đèn ốp tường.

Tùy vào ý tưởng và quy mô đầu tư của mỗi người, mà lựa chọn cách thức thiết kế sao cho phù hợp với diện tích mặt bằng bạn có. Với diện tích khiêm tốn, bạn vẫn có thể đầu tư mức độ vừa và nhỏ.

Nếu bạn đang có ý tưởng thiết kế, và đi vào hoạt động trong thời gian sắp tới. Hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi kỹ hơn, thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ VÀ VẬN TẢI CONTAINER HUY THẮNG
KM số 2 - Đại Lộ Thăng Long - Phường Mễ Trì - Quận Nam Từ Liêm - Hà Nội

0823.263.689 (Ms. Quỳnh)  

© copy right. All Rights Reserved.