MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


Container Resort, Hotel 5

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales1@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0354 123 233

Các khách hàng truyền thống của Huy Thắng container là các doanh nghiệp chuẩn bị hạ tầng cho dự án xây dựng cần chi phí rẻ để có nơi làm việc văn phòng - trông giữ bảo vệ mà không cần xây dựng nhà kiên cố và mua sắm nội thất.

Huy Thắng Container sở hữu dàn xe container và đầu kéo chuyên dụng giúp đáp ứng các yêu cầu vận chuyển của quý khách hàng trên toàn quốc như: hàng dự án, giao hàng đường dài, giao hàng bằng container, giao hàng tới chân công trình, vận tải đa phương thức,…

Huy Thắng Container cung cấp một hệ thống toàn diện dịch vụ vận tải hàng hóa, Container,  sắp xếp, bố trí, chuyên chở nội địa và cho thuê Container.
 

Thông tin chi tiết:


 

Mua bán Container

Cho thuê Container Văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Thứ 1: Xác định rõ mục đích sử dụng của doanh nghiệp - công trường mình. Vị trí cần vận chuyển tới và thời gian sử dụng.
Thứ 2: Dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn kích thước phù hợp. Thông thường sẽ dùng các loại Container 20 feet hoặc Container 40 feet.
Thứ 3: Sử dụng thuê container lạnh - làm văn phòng của các công ty uy tín và đa dạng sản phẩm, mẫu mã.

- Cho thuê Container văn phòng rỗng 20′, 40’DC&HC, 45′: Dùng bảo quản các mặt hàng kho, nguyên vật liệu, làm văn phòng làm việc, làm khu nhà vệ sinh
- Cho thuê Container lạnh làm văn phòng: Dùng bảo quản thực phẩm, thuỷ hải sản đông lạnh,
- Cho thuê Container treo: Chuyên chở các sản phẩm may mặc xuất nhập khẩu.
Ngoài dịch vụ mua bán, cho thuê container văn phòng, container làm kho, chúng tôi còn có đội ngũ thiết kế các loại container để đáp ứng được các yêu cầu sử dụng như:
- Cho thuê Container văn phòng ghép, container 2 tầng.
- Cho thuê Container bán hàng lưu động, container bán cà phê (cafe)
- Cho thuê Container làm nhà vệ sinh (toilet) gồm các loại  10feet, 20feet, 40feet, gồm 02 phòng, 05 phòng và 10 phòng. Các thiết bị vệ sinh cap cấp, sang trọng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải hiện đại, đáp ưng được các yếu tố, đảm bảo vệ sinh môi trường...
- Dịch vụ cho thuê container, bán container, với thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp, trọn gói
- Dịch vụ vận chuyển cẩu hạ container, dịch vụ cẩu hạ hàng hóa....

© copy right. All Rights Reserved.