MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


CONTAINER CAFE, BÁN HÀNG THEO PHONG CÁCH NƯỚC NGOÀI

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales2@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0823.268.689

Kinh doanh café trong các container là một ý tưởng độc đáo. Các khối container bố trí riêng biệt nên tạo được cảm giác độc - lạ khi đến đây. Trên thế giới và các nước phương Tây, người ta làm được rất nhiều công trình đẹp từ container. Và hơn nữa, chi phí nhập container cũng khá rẻ nhưng nếu được thiết kế đúng cách sẽ tạo nên sự độc đáo khác biệt.

Thông tin chi tiết:


Chào mừng bạn đến với  HUY THẮNG CONTAINER. Chúng tôi chuyên, mua container, bán container và cho thuê container các loại: container sản xuất mới, container đã qua sử dụng.
-  Container kho, container văn phòng, container lạnh, container chuyên dụng, nhà ở lắp ghép bằng container, container toilet, container bảo vệ .... Với sản phẩm chất lượng tốt, đa dạng chủng loại container cũng đầy đủ như kích thước. Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với mẫu mã thiết kế đa dạng phong phú mang lại tiện ích cùng tính năng an toàn nhất luôn thay đổi để phù hợp với nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
 Với phương châm: "Hợp tác cùng phát triển" chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng, lắng nghe mọi góp ý khen chê chân thành. Khát vọng mang lại lợi ích, sự yên tâm, an toàn cho khách hàng. Và không ngừng nỗ lực, cập nhật công nghệ tiên tiến để tăng cường, cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn, nên chúng tôi tự tin đáp ứng và làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.
Cảm ơn Quý khách hàng đã đặt niềm tin và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Công ty cổ phần Cơ khí và vận tải container Huy Thắng, người bạn đồng hành cùng bạn trong sự phát triển & thành công.

Vui lòng liên hệ để được tư vấn: 0354.123.233

© copy right. All Rights Reserved.