MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


CONTAINER CAFE, BÁN HÀNG 7

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales2@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0823.268.689

Cafe container là một ý tưởng độc đáo. Các khối container bố trí riêng biệt nên tạo được cảm giác “khác lạ” khi đến đây. Trên thế giới và các nước phương Tây, người ta làm được rất nhiều công trình đẹp từ container. Và hơn nữa, chi phí nhập container cũng khá rẻ nhưng nếu được thiết kế đúng cách sẽ tạo nên sự độc đáo khác biệt.
Hãy cùng chúng tôi tham khảo qua những mô hình container “cực chất” hiện nay.

Thông tin chi tiết:


Trước đây, nói đến công ten nơ (container), người ta thường nghĩ rằng, đó là những chiếc thùng để chứa hàng, làm kho, vận chuyển hàng hóa…Tuy nhiên, từ khoảng 20 năm trở lại đây những chiếc công ten nơ (container) không chỉ được sử dụng để đóng hàng, hay vận chuyển hàng hóa, mà đã phổ biến hơn trong việc cải tảo để sử dụng cho các mục đích và các nhu cầu sử dụng khác nhau. Các nhà cung cấp đã tận dụng các vỏ container cũ để hoán cải thành những chiếc container (cong ten nơ) rất đa dạng như: Container dùng làm văn phòng làm việc, làm Nhà container ghép, quán cà phê bằng container, quán bán hàng...

Để thiết kế quán bán hàng, quán cà phê giờ đây không cần mất nhiều thời gian và chi phí để hoàn thiện, vì việc thi công container đã thu ngắn lại hơn rất nhiều. Để xây quán bán hàng hay quán cà phê giờ đây là điều không còn được ưa chuộng. Vì nếu bạn có sẵn đất xây dựng, bạn sẽ phải đầu tư thêm chi phí đào móng, và để xây dựng quán ấn tượng, độc và lạ sẽ phải đầu tư nhiều vào trang trí (decor). 

© copy right. All Rights Reserved.