MUA BÁN CHO THUÊ

CONTAINER

TRÊN TOÀN QUỐC


cho thuê nhà container, cong ten nơ văn phòng tại Hòa Bình, Bắc Giang chất lượng tốt

Để được nhận ưu đãi Để được tư vấn miễn phí

  Email : sales1@huythangcontainer.vn

  Hotline : 0354 123 233

Dịch vụ cho thuê nhà cong ten nơ, container văn phòng tại các khu công nghiệp Bắc Giang, Bắc Ninh, Hòa Bình đang là môt trong những dịch vụ được các đơn vị xây dựng lựa chọn. Cũng vì có nhiều ưu điểm mà hầu hết các đơn vị xây dựng đều lựa chọn dịch vụ cho thuê container để phục vụ sinh hoạt và làm kho tại công trường.

Thông tin chi tiết:


Bạn đã từng nghe nói đến làm nhà ở hay văn phòng bằng container chưa? Bạn tò mò không biết liệu rằng chiếc container bằng sắt kia có thể cải tạo thành một ngôi nhà hay văn phòng làm việc với những trang thiết bị hiện đại không khác gì nhà ở theo cách truyền thống kia. Hôm nay tôi cùng các bạn đi tìm hiểu nhà công ten nơ là gì nhé !

Container nhà ở là gì ?

Cong te nơ nhà ở thực chất được xây dựng trên khung xương bằng thép của container chứa hàng hóa. Qua sự tính toán thiết kế của các kỹ sư và bàn tay của những người thợ lành nghề trực tiếp thi công bỗng trở thành ngôi nhà cực kỳ độc đáo đầy sức cuốn hút, khiến bất cứ ai khi nhìn thấy cũng phải tò mò xem trong đó có gì.

Với lối thiết kế theo phong cách hiện đại, sắp xếp bài trí các trang thiết bị tiện nghi và khoa học tạo cho ngôi nhà container thêm sự độc đáo mới mẻ mà vẫn giữ được chức năng sử dụng tối ưu như một ngôi nhà xây dựng bình thường.

Thỏa sức thiết kế theo phong cách của riêng bạn

Làm nhà ở bằng công ten nơ bạn có thể thỏa sức thiết kế sáng tạo theo phong cách, cá tính của riêng mình mà không cần phải sao chép theo lối thiết kế của nhà xây dựng truyền thống, điều mà bạn cần quan tâm và lưu ý là sao cho những gì thiết kế sáng tạo là hợp lý và đảm bảo độ an toàn trong quá trình mình sử dụng là được. Bởi bản chất khi làm nhà bằng container cũng đã là một sự sáng tạo, một sự khác biệt rồi.

Di chuyển tới bất cứ nơi nào bạn muốn

Do được thiết kế cải tạo ngay trên khung xương nguyên mẫu của container nên ngôi nhà của bạn hoàn toàn có thể di chuyển tới bất cứ nơi đâu bạn muốn chỉ với một chuyến xe. Việc bạn cần làm lúc này là thuê một đơn vị vận chuyển trọn gói (vận chuyển,cẩu hạ) cho bạn với một chi phí vừa phải tùy theo quãng đường và địa hình cẩu hạ. (vẫn rẻ hơn rất nhiều so với việc đập đi xây lại như lán trại tạm hay nhà truyền thống)

Tiết kiệm 1/2 chi phí khi làm nhà bằng công te nơ

Nếu để xây dựng hoàn thiện một ngôi nhà nhỏ chừng 30 mét vuông thì bạn tốn không dưới 200 triệu đồng để hoàn thiện ngôi nhà và đi vào sử dụng. Trong khi một ngôi nhà bằng container có cùng diện tích bạn chỉ bạn phải bỏ ra số tiền chỉ bằng một nửa, thậm chí rẻ hơn là đã có thể sở hữu ngay một ngôi nhà với đầy đủ trang thiết bị như nhà vệ sinh, điều hòa, hệ thống điện - chiếu sáng,...nói chung chỉ việc dọn đồ vào là ở. Đặc biệt với những công ty muốn đặt văn phòng đại diện cho dự án hoặc các gia đình có đất đai nằm trong diện dự án giải tỏa thì việc dùng nhà container là một giải pháp rất hiệu quả.

Tái sử dụng container giúp tiết kiệm chi phí, thân thiện với môi trường

Theo thống kê hơn 530 triệu tấn hàng hóa được vận chuyển qua các cảng biển Việt Nam vào năm ngoái, khối lượng hàng xuất khẩu cũng tăng 15% lên 142,8 triệu tấn. 18,1 triệu container tiêu chuẩn được vận chuyển tăng 26%. Từ những số liệu trên ta có thể thấy số lượng container hết niên hạn sử dụng mà các hãng tàu thanh lý hàng năm có thể lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm nghìn container/năm. Như đã nói ở các phần trước rằng container tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất bền bỉ và có nhiều lợi ích để sử dụng tiếp từ 10 - 15 năm là điều bình thường mà đảm bảo không ảnh hưởng tới môi trường xung quanh trong khi để tái chế lại những container này phải cần đến 370 kwh điện năng trên 1 tấn thép. Vì vậy việc sử dụng công ten nơ kho đã qua sử dụng làm nhà ở, quán cafe, homestay, kho chứa hàng,...là một giải pháp thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng quốc gia, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, đã và đang là một xu hướng thịnh hành và rất được ưa chuộng.

Tư vấn: 0354.123.233

https://giacontainervanphong.blogspot.com/

https://containervanphong.home.blog

 

© copy right. All Rights Reserved.